JOYFUL HOME

JOYFUL HOME

Địa điểm: Palm Heights, Quận 2, TP.HCM.
Năm: 2020.
Thiết kế bởi: Arch.A
Nhóm thiết kế: Trần Duy Tân, Hạnh Vũ.
Khách hàng: Anh Hà – Chị Vân.
Diện tích: 105m2
Hình ảnh: QuangDam

JOYFUL Home được cải tạo từ một căn hộ thô dành cho gia đình nhỏ với 2 phòng ngủ và 1 phòng đọc sách. Ý tưởng từ sự vui vẻ, tươi mới và mang cảm xúc của một gia đình trẻ năng động đã dẫn tới thiết kế những khoảng không gian sinh hoạt chung và riêng phù hợp với mọi thành viên trong nhà.

Sự ưu tiên trong việc tối đa hóa diện tích bếp sử dụng đã hình thành một khoảng không rộng rãi cho việc kết nối gia đình và những buổi tụ họp cùng bạn bè. Ánh sáng tự nhiên luôn hiện diện trong căn nhà. Trong một không gian trắng, màu sắc trầm của gỗ và điểm nhấn xanh nhạt của tường tương tác hài hòa dưới ánh nắng tạo ra sự bắt mắt và vui tươi. Vòm cong là những đường nét phân chia không gian một cách nhẹ nhàng, điệu đà và tạo nên những góc nhìn thú vị.

Chính sự thiết lập ngăn nắp, rõ ràng, tiết chế và ít phô trương trong thiết kế là một điều kiện tiên quyết để JOYFUL Home luôn giữ cho người ở một cảm giác rộng rãi và dễ chịu. Mọi thứ đã sẵn sàng và vừa đủ cho một gia đình trẻ dọn vào ở. Trong đó vẫn còn những khoảng trống để lại cho gia chủ lấp đầy bằng những ký ức, cảm xúc và dấu ấn để biến căn hộ trở thành mái ấm thực thụ.