GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

07/01/2017

ARCH.A Design – Build là một đơn vị chuyên thiết kế nội thất – kiến trúc với đa dạng công trình khác nhau. Chúng tôi thi công những công trình mà mình thiết kế với mong muốn quá trình thi công có sự giám sát chặt chẽ, nghiêm ngặt đồng thời sáng tạo để cuối cùng tạo ra được những sản phẩm đẹp như mong đợi, bền vững và hiệu quả sử dụng cao.

Được thành lập từ đầu năm 2015, Arch.A là một trong những công ty kiến trúc trẻ hiện đại đi theo những ý tưởng mang hướng ECO LIVING tại Thành phố Hồ Chí Minh. Quy mô văn phòng khởi đầu bởi hai nhà thiết kế trẻ với tư duy thiết kế năng động cùng với đội ngũ thiết kế, kỹ sư và cộng tác viên sáng tạo, nhiệt tình đã tạo nên một tập thể ARCH.A độc đáo.

Bằng cách tận dụng triệt để những nguồn năng lượng tự nhiên như ánh sáng mặt trời, gió, nước, cùng kết hợp với các vật liệu thân thiện để tạo được sự sống thực sự trong mỗi công trình. Sự chăm chút sáng tạo trong từng chi tiết thiết kế chính là nét cá tính riêng cho mỗi sản phẩm được tạo ra của Arch.A.

Với phương châm thiết kế hướng tới tiêu chí thẩm mỹ XANH – SẠCH – ĐẸP này, tất cả các công trình đều sẽ luôn được đặt mục tiêu hướng về thiết kế xanh, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, hứng gió, cây xanh giúp tiết kiệm năng lượng điện và đồng thời chủ nhà có nhiều cơ hội hơn sống gần gũi với thiên nhiên. Hướng thiết kế XANH- SẠCH – ĐẸP này sẽ là mục tiêu mạnh mẽ của Arch.A hướng đến nét đẹp gọn gàng và tinh tế.

ECO LIVING, Một cuộc sống XANH là mục tiêu chính của ARCH.A Design and Build.